Cùng nhìn lại cung đường kết nối của AEON Ekiden Hà Đông

04.08.2022

Chủ Nhật, 31/7/2022 vừa qua, tại AEON Hà Đông đã diễn ra chương trình giải chạy Ekiden và lễ hội, sự kiện đã thu hút hàng nghìn gia đình, các bạn trẻ và nhân viên AEON tham dự.

Hơn 400 Vận động viên là Cộng đồng dân cư địa phương đã có mặt tại đường chạy từ rất sớm. Sau màn khởi động đầy năng lượng cùng MC, giải chạy mở đầu bằng Bảng A-Bảng Gia Đình, với sự tham dự của các thành viên nhí; và theo sau bằng Bảng B-Bảng Đội Nhóm.

Với sự quyết tâm cao độ, dải băng tiếp sức Tasuki, tượng trưng cho sự đoàn kết và tinh thần đồng đội, đã được 5 thành viên trong nhóm chuyền tay nhau, cùng chinh phục cự ly 6.5 Km xung quanh TTMS AEON Hà Đông

Sau màn thi đấu gay cấn, các VĐV đã được trải nghiệm nhiều trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa Việt- như nặn tò he, giã bánh dày (mochi), thi gắp banh bằng đũa, làm bùa may mắn, làm búp bê cầu nắng…

Điểm nhấn của ngày hội vào buổi chiều là Lễ hội Cosplay Expo nơi đông đảo các bạn trẻ địa phương thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng, cùng hòa mình trong một cộng đồng có chung niềm đam mê với Cosplay - một nét văn hoá đặc sắc của đất nước Nhật Bản.

Người tham gia có thể tải ảnh sự kiện tại đây: https://bit.ly/3zXwMdy

Thông qua giải chạy AEON EKIDEN và Ngày hội văn hóa Việt – Nhật, AEON Việt Nam mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh & hạnh phúc, cũng như tinh thần gắn kết trong cộng đồng nói riêng, và giữa hai đất nước Việt Nam – Nhật bản nói chung. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành đến Cộng đồng địa phương, chúng tôi đã không thể có được những thành tựu như ngày hôm nay nếu không có sự tin tưởng & gắn kết của mọi người trong suốt 10 năm qua. Giải chạy AEON Ekiden sẽ lần lượt “đổ bộ” Bình Dương và Tân Phú, Tp.HCM.

Để đăng ký tham gia giải chạy AEON Ekiden tại Bình Dương và TP Hồ Chí Minh, vui lòng truy cập:

Để tìm hiểu thêm về các chương trình và ưu đãi nhân dịp Kỷ niệm 10 năm của AEON Việt Nam, vui lòng truy cập vào https://aeon.vn/kyniem10nam/ Một số hình ảnh nổi bật trong giải chạy AEON Ekiden Hà Đông:

TIN MỚI NHẤT

 • NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  20.01.2024
 • “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  20.01.2024
 • NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  26.12.2023