“AEON CLEANING DAY” – NGÀY DỌN DẸP

20.05.2022

Chương trình AEON Cleaning Day – Ngày dọn dẹp được tổ chức định kỳ hàng tháng tại các Trung tâm bách hóa tổng hợp và siêu thị AEON với mong muốn xây dựng ý thức cho Nhân viên, cũng như lan tỏa tinh thần bảo vệ môi trường đến cộng đồng địa phương.

Cleaning Day tại AEON Long Biên

Hoạt động AEON Cleaning day - Ngày dọn dẹp là hoạt động truyền thống tổ chức định kỳ hàng tháng, chương trình do các Công ty thuộc Tập đoàn AEON phối hợp tổ chức tại các địa điểm kinh doanh ở mỗi địa phương. Trong tháng 4 vừa qua, hoạt động này đã thu hút được hơn 600 tình nguyện viên là nhân viên của Tập đoàn AEON tại Việt Nam tham gia.

Đặc biệt TTBHTH & ST AEON Lê Chân – Hải Phòng, với sự tham gia và hỗ trợ từ Hội phụ nữ phường Kênh Dương, đã lồng ghép hoạt động Ngày dọn dẹp cùng Ngày trái đất 22/04 với mong muốn kêu gọi sự chung tay của Cộng đồng địa phương.

Hoạt động Cleaning Day tại Hải Phòng phối hợp với Hội phụ nữ phường Kênh Dương

Trong chương trình các tình nguyện viên đã cùng nhau thu gom rác tại các vỉa hè, đường bao xung quanh Trung tâm mua sắm AEON Lê Chân, sử dụng các dụng cụ thân thiện môi trường, có thể tái sử dụng nhiều lần như: Bao bố, túi giấy, găng tay vải… và tiến hành phân loại rác tại nguồn.

Một số hình ảnh hoạt động trong ngày Cleaning Day tại các GMS& SM

Ngày dọn dẹp là một trong những hoạt động truyền thống bắt nguồn từ Nhật Bàn được tổ chức từ năm 1991, với mục tiêu hướng đến tôn chỉ hoạt động “Hỗ trợ sự phát triển của cộng đồng địa phương” của Tập đoàn AEON. Tại Việt Nam, đây là hoạt động Phát triển bền vững dưới trụ cột Bền vững về Xã hội, thể hiện vai trò & trách nhiệm của AEON Việt Nam như một Công dân Doanh nghiệp trong việc đồng hành cùng Cộng đồng địa phương nâng cao nhận thức, giải quyết các vấn đề xã hội.