CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG ANH 2023 NÂNG CAO NHẬN THỨC CỦA HỌC SINH THPT VỀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

20.06.2023

Sáng ngày 12/06/2023, AEON Việt Nam đã tổ chức Cuộc thi hùng biện tiếng Anh (ENGLISH ELOQUENCE CONTEST) với chủ đề “Tầm nhìn về thực phẩm bền vững vì một xã hội không khí thải Carbon”, cuộc thi phối hợp cùng Sở Giáo dục & Đào tạo TP.HCM và được ủy thác của quỹ AEON 1%. Đây là một sân chơi thường niên dành cho các em học sinh THPT có khả năng tiếng Anh tốt, năng động và quan tâm đến các chủ đề liên quan đến Phát triển bền vững.

Chung kết cuộc thi Hùng biện tiếng Anh diễn ra tại trường THPT Trần Đại Nghĩa, với sự tham gia của các em học sinh được Sở Giáo dục và Đào tạo cùng AEON Việt Nam trực tiếp tuyển chọn.

Trong top 10 thí sinh trải qua phỏng vấn, 4 thí sinh xuất sắc nhất sẽ đại diện Tp. Hồ Chí Minh tiếp tục tham gia Chương trình Nhà lãnh đạo trẻ châu Á 2023 (Asia Youth Leaders 2023), dự kiến tổ chức vào ngày 21 đến ngày 26 tháng 8 tại Tokyo, Nhật Bản.

Thông qua cuộc thi, các em được tạo điều kiện để trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng mềm của bản thân. Đồng thời sự cọ sát với chủ đề của cuộc thi phần nào giúp nâng cao ý thức về các vấn đề liên quan đến lãng phí thực phẩm, khí thải Carbon nói riêng và sự phát triển bền vững của môi trường nói chung của các em học sinh.

Với triết lý “Theo đuổi hòa bình, tôn trọng con người và đóng góp cho cộng đồng với việc lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi”, Tập đoàn không chỉ tập trung đầu tư vào kinh doanh mà còn triển khai nhiều hoạt động “Nuôi dưỡng thế hệ trẻ” nhằm đóng góp cho sư phát triển thế hệ tương lai của cộng đồng địa phương như chương trình Học bổng AEON, giáo dục về phát triển bền vững cho thế hệ trẻ,…

Tại Việt Nam, với vai trò một nhà bán lẻ, AEON Việt Nam không chỉ nỗ lực thực hiện sứ mệnh nâng tầm phong cách sống và mang đến sự an tâm, tin cậy cho khách hàng. AEON Việt Nam thông qua các hoạt động dựa trên 03 trụ cột: Bền vững về Xã hội – Bền vững về Môi trường – Bền vững về Kinh tế hướng tới mục tiêu phát triển bền vững trong chiến lược dài hạn của mình.

Xem thêm các hoạt động đóng góp cho sự Phát triển bền vững của AEON Việt Nam tại đây: https://aeon.vn/trach-nhiem-xa-hoi/chinh-sach-csr/.

Hình ảnh Cuộc thi hùng biện tiếng Anh 2023:

Xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

TIN MỚI NHẤT

 • NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  20.01.2024
 • “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  20.01.2024
 • NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  26.12.2023