AEON EKIDEN – CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC, CẢ NHÀ CÙNG VUI

15.07.2022

 

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, AEON Việt Nam tổ chức Giải chạy tiếp sức gia đình “AEON Ekiden 2022 - CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI” tại 3 địa điểm AEON Hà Đông (Hà Nội), AEON Bình Dương (Tp Thuận An-Bình Dương), AEON Tân Phú (TP Hồ Chí Minh). 

Đăng ký tham gia ngay theo đường link bên dưới:

 

Nhằm tri ân Quý khách hàng và cộng đồng địa phương đã luôn tin tưởng và hỗ trợ trong thời gian qua, Giải Chạy AEON Ekiden “CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI” được tổ chức xung quanh khuôn viên TTMS AEON, với mục đích tạo sân chơi thúc đẩy tinh thần gắn kết giữa các thành viên trong Cộng đồng địa phương nói riêng và giữa hai nền văn hóa Việt Nam – Nhật Bản nói chung.

Hình thức chạy Ekiden thể hiện tinh thần đoàn kết vượt qua thử thách vì một mục tiêu chung. Các thành viên sẽ chuyền tay nhau Dải băng Tasuki tại điểm tiếp sức - biểu trưng của sự bền bỉ, tình đoàn kết và là sợi dây gắn kết giữa con người với con người. Do đó, giải chạy tiếp sức gia đình “AEON Ekiden 2022 - CUNG ĐƯỜNG TIẾP SỨC CẢ NHÀ CÙNG VUI” là hoạt động dành cho cộng đồng địa phương, trong khuôn khổ Kỷ niệm 10 năm thành lập AEON Việt Nam

 

Hình ảnh chạy Ekiden tại Nhật Bản (Ảnh: The Japan times)

Giải này dành cho thành viên mọi lứa tuổi, đặc biệt gia đình và nhấn mạnh tính đoàn kết của các thành viên. Mỗi đội sẽ bao gồm 4-5 thành viên cùng chạy tiếp sức chinh phục cự ly từ 5km đến 10 km. Cụ thể, 01-02 trẻ em (8-16 tuổi) và 03-04 người lớn (16 tuổi trở lên) lần lượt hoàn thành cự ly 1-2km*/ người.

Ngoài ra, Giải chạy tiếp sức gia đình AEON Ekiden 2022 còn kết hợp với Ngày hội văn hóa Việt Nhật với các tiết mục trình diễn & trò chơi hấp dẫn mang đậm nét văn hóa Việt Nam - Nhật Bản như Hội thi Cosplay, thi gắp banh, giã bánh Mochi, hoạt động làm búp bê cầu nắng, làm tò he, …cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

 

Cuộc thi cosplay (Ảnh: Tokyo fox)

Trò chơi gắp banh (Ảnh: City Yao Osaka)

Trò chơi giã bánh Mochi (Ảnh: Báo lao động)

Giải chạy tiếp sức gia đình AEON Ekiden 2022 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, cũng như nâng cao nhận thức về một cuộc sống hạnh phúc & khỏe mạnh cho Cộng đồng địa phương.

"Theo đuổi Hòa Bình, Tôn trọng con người và Đóng góp cho cộng đồng địa phương với việc lấy Khách hàng làm giá trị cốt lõi" là những gì AEON Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục hướng đến trong tương lai."

 

NGƯỜI AEON CÙNG CỘNG ĐỒNG GIEO MẦM PHÁT TRIỂN

TIN MỚI NHẤT

 • NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  NHÌN LẠI 2 CHẶNG HÀNH TRÌNH GIAO LƯU VĂN HÓA CỦA CÁC “ĐẠI SỨ THANH THIẾU NIÊN’’ VIỆT NAM VÀ NHẬT BẢN

  20.01.2024
 • “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  “TIÊU DÙNG VĂN MINH, GIẢM SINH RÁC NHỰA” TẠI AEON VIỆT NAM

  20.01.2024
 • NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  NHÌN LẠI HÀNH TRÌNH “GIỌT HỒNG GẮN KẾT – CHIA SẺ YÊU THƯƠNG 2023” CÙNG AEON VIỆT NAM

  26.12.2023