AEON Ekiden – tiếp “lửa” cùng cung đường tiếp sức tại AEON Bình Dương

05.09.2022

Tiếp nối sức hút chuỗi sự kiên “Giải chạy AEON Ekiden” tại Hà Đông. Vào sáng Chủ Nhật, 21/8/2022, Giải chạy AEON Ekiden Bình Dương đã có sự góp mặt của đông đảo các gia đình, bạn trẻ và nhân viên AEON tham dự.

Hòa cùng không khí náo nhiệt từ sáng sớm với sự có mặt của hơn 500 vận động viên & người tham dư là cộng đồng dân cư địa phương. Sau tiết mục làm nóng đầy năng lượng cùng MC, Bảng A (Bảng gia đình) đã xuất phát cùng sự năng của nổ của những vận động viên nhí; kết thúc bằng vận động viên cuối cùng của Bảng B (Bảng đội nhóm).

Cùng tinh thần thi đấu kiên cường, dải băng Tasuki tượng trưng cho tinh thần gắn kết và đồng đội đã được các thành viên trong nhóm chuyền cho nhau, cùng hoàn thành thử thách 5,5 KM xung quanh AEON Canary Bình Dương.

Sau tiết mục trao giải cho các đội thắng cuộc, lễ hội văn hóa Việt – Nhật được khởi động cùng sự tham gia của các VĐV nhí & người thân cùng nhau trải nghiệm các trò chơi dân gian như nặn tò he, giã bánh dày (mochi), thi gắp banh đũa, làm bùa may mắn, làm búp bê cầu nắng…

Người tham gia có thể tải ảnh sự kiện tại đây: https://bit.ly/3PF8Ujm 

Bên cạnh đó, chương trình rất vinh dự nhận được sự tham gia và hỗ trợ của Đại diện đoàn thanh niên tỉnh Bình Dương, Thành phố Thuận An và Phường Thuận Giao, cùng các đơn vị tài trợ cho chương trình như AEON TOPVALU Việt Nam, AEON Delight Việt Nam, AEON Mall Việt Nam, Molly Fantasy để Chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Thông qua giải chạy AEON EKIDEN và Ngày hội văn hóa Việt – Nhật, AEON Việt Nam mong muốn thúc đẩy lối sống lành mạnh & hạnh phúc, cũng như tinh thần gắn kết trong cộng đồng nói riêng, và giữa hai đất nước Việt Nam – Nhật bản nói chung. Đây cũng là lời cảm ơn chân thành đến Cộng đồng địa phương, chúng tôi đã không thể có được những thành tựu như ngày hôm nay nếu không có sự tin tưởng & gắn kết của mọi người trong suốt 10 năm qua. Giải chạy AEON Ekiden sẽ dừng chân tại Tân Phú, Tp.HCM.

Để tìm hiểu thêm về các chương trình và ưu đãi nhân dịp Kỷ niệm 10 năm của AEON Việt Nam, vui lòng truy cập vào https://aeon.vn/kyniem10nam/ và xem thêm các thông tin nổi bật trên kênh tuyển dụng chính thức của AEON Việt Nam: Fanpage Grow with AEON tại đây https://www.facebook.com/growwithaeon

Một số hình ảnh nổi bật trong giải chạy AEON Ekiden Bình Dương:

TIN MỚI NHẤT

 • NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á 2023 VÀ CHỦ ĐỀ GIÚP NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ GIẢM THIỂU KHÍ THẢI

  NHÀ LÃNH ĐẠO TRẺ CHÂU Á 2023 VÀ CHỦ ĐỀ GIÚP NÂNG CAO NHẬN THỨC VỀ GIẢM THIỂU KHÍ THẢI

  26.08.2023
 • NGÀY KHÔNG TÚI NI-LÔNG (NO PLASTIC DAY) 2023

  NGÀY KHÔNG TÚI NI-LÔNG (NO PLASTIC DAY) 2023

  03.07.2023
 • AEON VIỆT NAM KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY AEON EKIDEN NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP

  AEON VIỆT NAM KHỞI ĐỘNG GIẢI CHẠY AEON EKIDEN NĂM THỨ HAI LIÊN TIẾP

  29.08.2023